Xin bấm vào hình để xem


 

   

Quan điểm Đảng Vì Dân

Đoàn kết để có thể Cứu Dân Cứu Nước

Đoàn kết là một nhu cầu to lớn cho công cuộc đấu tranh giải trừ độc tài ở nước ta. Tuy nhiên, dù không ai có thể phủ nhận được ý nghĩa và giá trị của sự đoàn kết, thực tế cho thấy phần lớn hoạt động của các tổ chức đấu tranh cũng còn khá riêng lẻ, rời rạc. Thực trạng này là một trở ngại lớn cho tiến trình xây dựng một thực thể đối lập có sức mạnh ở Việt Nam, và trong cộng đồng người Việt ở ngoài nước.

Đọc thêm...
   

Đảng Vì Dân Việt Nam

Chương trình phát thanh #340_Sat

Active Image

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

 

Chương trình phát thanh ngày Thứ Bảy 03/01/2009 tại Việt Nam

trên làn sóng ngắn 25m, tức 12130 Khz, từ lúc 7:00 giờ tối.

Các chương trình phát thanh của Radio Hoa-Mai có thể nghe trực tiếp qua Tổng đài Angel4 của hệ thống WHR Broadcasting Network từ đúng lúc 7 giờ tối (giờ Việt Nam), tức 12:00 UTC, vào mỗi Thứ Ba, Thứ Năm và Bảy hằng tuần. Các chương trình của Radio Hoa-Mai còn được tiếp vận qua hệ thống 2VNR ở Úc Châu, và Đài Saigon-Dallas 890-AM ở Hoa Kỳ vào cùng ngày.

    Giới thiệu chương trình Kỳ #340

    Chính luận: Vi hiến, tham ô, bất công

      Bài viết của Lâm Thế Nguyên  -- Thực hiện: Anh Trinh & Quang Vũ

    Diễn đàn: Tự hào Dân tộc

      Bài viết của Nguyễn Dư  -- Thực hiện: Bằng Nhi

    Trích đọc Tuyên ngôn Cứu nước của Đảng Vì Dân

      Tài liệu của VPLL/ĐVD  -- Thực hiện: Anh Trinh & Bằng Nhi

    Bài hát: Anh ở đây

     Trong album "Bài thơ tình viết từ ngục tối" -- Đoàn Chính

 

 

Đề cương Việt Nam Mới

Lời Kết

Trong mấy thế kỷ qua, nhiều thế hệ Việt Nam đã không ngừng đấu tranh để vừa giải phóng quốc gia khỏi sự xâm lăng của ngoại bang, vừa cố gắng cải tạo xã hội để phục vụ con người theo nhu cầu tiến hóa tự nhiên của nhân loại. Tiếc là, bởi những sự chi phối sâu xa từ ngoại bang và ảnh hưởng của các chủ thuyết ngoại lai, đất nước Việt Nam đã trải qua một giai đoạn dài với chiến tranh, đổ vỡ, phân hóa và khủng hoảng. Hậu quả của giai đoạn dân tộc vong bản cho đến nay vẫn chưa chấm dứt, trong thực tế xã hội cũng như trong tâm lý của hàng triệu người đã từng là nạn nhân của các chế độ đã và đang có. Chánh sách sai lầm của các siêu cường, sự sai lầm của nhiều nhà lãnh đạo chính trị và sự thiếu ý thức trách nhiệm của các thành phần lãnh đạo nước nhà thuộc các chế độ cầm quyền, cộng với tình trạng thiếu dân trí, v.v... đã là những yếu tố cộng hưởng biến Việt Nam trở thành một trong những nước nghèo khó nhất thế giới trong suốt mấy thập niên qua.

Đọc thêm...
   
   
   
© ALLROUNDER